Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình tập huấn cho cán bộ kiêm nhiệm thực hiện tín dụng chính sách xã hội năm 2024.

Ngày 08 tháng 7 năm 2024, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn cho cán bộ kiêm nhiệm thực hiện tín dụng chính sách xã hội.

Tại điểm cầu Chi nhánh tỉnh gồm có Ban Giám đốc, Trưởng các phòng chuyên môn nghiệp vụ, các đồng chí đại lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội nhận ủy thác cấp tỉnh; tại điểm cầu cấp huyện gồm có thành phần đại diện lãnh đạo và chuyên viên của các tổ chức chính trị xã hội nhận ủy thác cấp huyện, các đồng chí là Chủ tịch UBND cấp xã là thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện.

Với mục đích bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng quản lý, theo dõi, giám sát nguồn vốn tín dụng chính sách cho các đối tượng tập huấn. NHCSXH tỉnh Cao Bằng đã tổ chức tiến hành chương trình tập huấn chu đáo, khoa học và tiết kiệm, thực hiện nghiêm túc việc triển khai, đảm bảo nội dung và chất lượng.

Kết thúc hội nghị tập huấn, các thành phần tham dự đã nắm rõ các hoạt động, kỹ năng quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách tại địa phương, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn.

Nguyễn Anh Tú – NHCSXH Bảo Lâm