Cao Bằng: Tạm dừng đưa đón khách tham quan Khu cảnh quan Bản Giốc-Đức Thiên

NDO - Ngày 12/8, Ban Quản lý Khu du lịch thác Bản Giốc, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị đã ban hành thông báo về việc tạm dừng đưa đón khách tham quan Khu cảnh quan Bản Giốc (Việt Nam)-Đức Thiên (Trung Quốc) cho đến khi có thông báo mới.

Cụ thể, theo thông báo số 224/TB-BQLTBG, Ban Quản lý Khu du lịch thác Bản Giốc đề nghị 2 đơn vị lữ hành đang đưa đón du khách tham quan tạm dừng đưa đón du khách tham quan Khu cảnh quan Bản Giốc-Đức Thiên từ ngày 11/8 cho đến khi có thông báo mới.

Trường hợp du khách đã đăng ký và nộp các khoản phí phục vụ chuyến tham quan thì Công ty hoàn trả phí trên cơ sở hài hòa giữa lợi ích của du khách và doanh nghiệp.

Nguyên nhân tạm dừng đưa đón khách tham quan Khu cảnh quan Bản Giốc-Đức Thiên, Ban Quản lý Khu du lịch thác Bản Giốc chia sẻ, theo thông báo của bên phía Trung Quốc, trong Khu cảnh quan bên phía Trung Quốc xảy ra sự cố đứt cáp trên tuyến tham quan cầu kính ở trên cao.

Ngoài việc dừng đưa đón khách tham quan Khu cảnh quan Bản Giốc-Đức Thiên, Khu du lịch thác Bản Giốc vẫn mở cửa, đón khách tham quan như bình thường.

Theo nguồn:https://nhandan.vn