Công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp 2024. ​

Đến thời điểm hiện tại công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được triển khai đúng tiến độ đáp ứng các yêu cầu tổ chức thi theo đúng quy định, quy chế của kỳ thi.

Tại trường THPT huyện Bảo Lâm là điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024, với tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 333 thí sinh, trong đó có 294 thí sinh đang học lớp 12, (gồm 204 thí sinh trường THPT Bảo Lâm; 42 thí sinh của trường THPT Lý Bôn, 48 thí sinh của Trung tâm GDNN- GDTX Bảo Lâm), 39 thí sinh tự do, số phòng thi bố trí 15 phòng, đáp ứng được theo thực tế, bố trí 02 điểm thi dự phòng để đảm bảo đúng theo quy định. Chuẩn bị kỹ lưỡng cơ sở vật chất, chủ động phương án phòng mưa lũ sảy ra. Phối kết hợp với cơ quan, đơn vị liên quan đảm bảo an ninh trật tự; huyện Đoàn thanh niên tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi, nhất là hỗ trợ thí sinh con em dân tộc tiểu số, gia đình chính sách, hộ nghèo, vùng sâu, vùng xa đến điểm thi kịp thời; chuẩn bị chỗ ăn, chỗ nghỉ cho cán bộ coi thi đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 diễn ra thành công.

Tin, ảnh: Lãnh Trọng, Hoàng Tuế

Trung tâm VH&TT Bảo Lâm