Ban Chỉ huy Quân sự huyện ra quân làm công tác dân vận tại 03 xóm Bản Cài, Nà Ngà và Nà Luông, xã Vĩnh Quang

Cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện Bảo Lâm ra quân giúp Nhân dân khắc phục hậu quả sau mưa lũ tại xã Vĩnh Quang

Ngày 25/6, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bảo Lâm phối hợp với Vĩnh Quang tổ chức lực lượng tham gia giúp Nhân dân khắc phục hậu quả sau mưa lũ tại 03 xóm Bản Cài, Nà Ngà và Nà Luông, xã Vĩnh Quang, huyện Bảo Lâm.

Lực lượng tham gia giúp Nhân dân nạo vét kênh mương tại xóm Bản Cài, xã Vĩnh Quang

Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã huy động 60 chiến sĩ dân quân năm thứ hai đến năm thứ tư cùng với cán bộ, công chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể địa phươngNhân dân 03 xóm Bản Cài, Nà Ngà và Nà Luông, xã Vĩnh Quang tổ chức nạo vét, khơi mương thuỷ lợi tại xóm Bản Cài bị đất, đá vùi lấp khoảng gần 150m và Nà Luông khoảng 100m chiều dài mương; khắc phục đắp đập dẫn nước vào mương thuỷ lợi tại xóm Nà Ngà dài khoảng 10m, cao gần 1,8m do bị mưa lũ gây thiệt hại trong thời gian qua.

Lực lượng tham gia giúp Nhân dân đắp đập dẫn nước vào mương thuỷ lợi tại xóm Nà Ngà, xã Vĩnh Quang

Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân nhận thức đúng ý nghĩa, tầm quan trọng của việc làm công tác dân vận, tuyên truyền đặc biệt; đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đợi sống văn hoá mới”. Tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Góp phần xây dựng và bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Thực hiện: Vi Thịnh