ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ

Uỷ ban nhân dân huyện Bảo Lâm tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính theo các nội dung sau đây:

- Hành vi chậm trễ, gây phiền hà hoặc không thực hiện, thực hiện không đúng quy định của cán bộ, công chức, viên chức trong giải quyết thủ tục hành chính của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Bảo Lâm.

- Những cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính không phù hợp với thực tế, không đồng bộ, không thống nhất, không hợp pháp, trái với các điều ước quốc tế mà Việt Nam đã ký kết hoặc gia nhập.

- Những giải pháp, sáng kiến ban hành mới quy định về cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của người dân. Phản ánh, kiến nghị được gửi hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

1. Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Gửi qua chuyên mục “Phản ánh, kiến nghị” trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia tại địa chỉ https://dichvucong.gov.vn

2. Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Cao Bằng

Địa chỉ: tòa nhà Bưu điện, đường Hoàng Đình Giong, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng (Đối điện trụ sở UBND tỉnh Cao Bằng).

Số điện thoại: 02063.838.555.

Thư điện tử: thutuchanhchinh@caobang.gov.vn

3. Ủy ban nhân dân huyện Bảo Lâm

Địa chỉ: Khu 4 thị trấn Pác Miầu, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Số điện thoại: 02063.885.113

Thư điện tử: vpubnd.blm@caobang.gov.vn

Lưu ý:

- Phản ánh, kiến nghị phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt; trình bày rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.

- Ghi rõ, đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử của tổ chức, cá nhân có phản ánh, kiến nghị.

- Không tiếp nhận phản ánh, kiến nghị liên quan đến khiếu nại, tố cáo, giải quyết khiếu nại, tố cáo và hướng dẫn, giải đáp pháp luật.

Ủy ban nhân dân huyện Bảo Lâm trân trọng thông báo./.