Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh thăm, tặng quà tri ân gia đình liệt sĩ tại huyện Bảo Lâm

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình thân nhân liệt sĩ Tô Đức Hồng cháu liệt sĩ Tô Văn Bằng, là chiến sĩ Điện Biên tại xóm Nà Mạt, xã Lý Bôn, huyện Bảo Lâm.

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ(7/5/1954-7/5/2024). Ngày 24/4, đoàn công tác của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh do đồng chí Đại tá Nông Tiến Dũng, Chính uỷ, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tri ân các chiến sĩ Điện Biên, thân nhân liệt sĩ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu trong chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn huyện Bảo Lâm. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và lãnh đạo xã Lý Bôn.

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình thân nhân liệt sĩ Tô Đức Hồng cháu liệt sĩ Tô Văn Bằng, sinh năm 1925, là chiến sĩ Điện Biên tại xóm Nà Mạt, xã Lý Bôn, huyện Bảo Lâm.

Đồng chí Đại tá Nông Tiến DũngChính uỷ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình thân nhân liệt sĩ

Đồng chí Chính uỷ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và đoàn công tác ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình thân nhân liệt sĩ, bày tỏ trân trọng, biết ơn những cống hiến, hy sinh to lớn của các liệt sĩ, chiến sĩ Điện Biên, góp phần cùng cả nước làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Chúc các thân nhân liệt sĩ luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tích cực xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Thực hiện: Vi Thịnh