Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác đi khảo sát trực tiếp nhà ở của một số hộ dân được hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà dột nát, tại xóm Chè Lỳ B, xã Đức Hạnh. ​

Chiều cùng ngày 27/3/2024, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác đã đi khảo sát trực tiếp nhà ở của một số hộ dân được hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà dột nát, tại xóm Chè Lỳ B, xã Đức Hạnh. Theo kế hoạch chỉ tiêu giao năm 2024 xã Đức Hạnh được giao chỉ tiêu thực hiện xoa nhà tạm, nhà dột nát cho 68 hộ nghèo đủ các tiêu chí theo quy định, trong đó 48 hộ thuộc diện xây mới hoàn toàn, 20 hộ thuộc diện nhà ở sửa chữa.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện và lãnh đạo Ban chỉ huyện quân sự huyện, đã kiểm tra việc hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho Dân quan tự vệ Sần Mỹ Mùa, xóm Lũng Mần, xã Đức Hạnh với tổng kinh phí hỗ trợ 200 triệu đồng từ sự đóng góp của các cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện và các nguồn xã hội hoá khác.

Thực hiện: Lãnh Trọng

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông Bảo Lâm.