Bảo Lâm: Tham dự Hội nghị Báo cáo viên thường kỳ tháng 3/2024 ​

Sáng 02/4, Huyện uỷ Bảo Lâm tổ chức tham dự Hội nghị Báo cáo viên thường kỳ tháng 3/2024 trực tuyến do Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức. Tham dự điểm cầu cấp huyện có đồng chí Đoàn Trọng Hùng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, các đồng chí là Báo cáo viên cấp huyện, lãnh đạo, cán bộ công chức, đảng viên các ban ngành, đoàn thể huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các chuyên đề về: Phát triển các ngành công nghiệp văn hoá Việt Nam theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, năng động, sáng tạo, có tính cạnh tranh cao theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Tình hình và kết quả đấu tranh phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao thời gian gần đây, nhiệm vụ trong thời gian tới; Kết quả thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Kết thúc hội nghị, đồng chí Bế Thanh Tịnh – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã nêu định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới.

Hội nghị Báo cáo viên thường kỳ nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm trong đội ngũ báo cáo viên trong toàn huyện, kịp thời cập nhật thông tin toàn diện theo định hướng của Đảng và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Bảo Chung

Trung tâm Văn hoá và Truyền thông Bảo Lâm