Đồng chí Bí thư huyện ủy - dự sinh hoạt dự sinh hoạt Chi bộ xóm Khuổi Hẩu, xã Nam Quang.

Ngày 10/04/2024, đồng chí Đoàn Trọng Hùng, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện uỷ đã đến dự sinh hoạt tại Chi bộ xóm Khuổi Hẩu, xã Nam Quang. Cùng dự buổi sinh hoạt chi bộ có lãnh đạo phòng kinh tế và Hạ tầng; Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo Đảng uỷ xã Nam Quang, cùng 11 đảng viên của Chi bộ xóm.

Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ xóm Khuổi Hẩu đã thông qua các nội dung theo chương trình, gồm: thông tin thời sự; phổ biến, quán triệt các văn bản cấp trên; đánh giá tình hình tư tưởng của đảng viên và quần chúng nhân dân. Từ công tác chuẩn bị nội dung đến việc điều hành của đồng chí Bí thư chi bộ, công tác triển khai các văn bản của các cấp và công tác đánh giá kết quả hoạt động của chi bộ trong tháng đã nêu rõ kết quả và chỉ ra những tồn tại, hạn chế đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho những tháng tiếp theo. Thảo luận tại buổi sinh hoạt các Đảng viên đã tham gia ý kiến và đề xuất các nội dung. Phát triển Đảng viên mới, đầu tư đường dây điện quốc gia, đầu tư đường đến xóm. Trong đó các ý kiến cơ bản đồng thuận, nhất trí với các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của xóm, nhất là an ninh trật tự, bảo vệ môi trường và xây dựng nhà văn hóa xóm, sản xuất vụ đông…về công tác phát triển đảng viên mới.

anh tin bai

Bí thư Huyện uỷ Đoàn Trọng Hùng đề nghị Chi bộ nêu cao tinh thần chiến đầu từ mỗi đảng viên, phát huy phẩm chất gương mẫu, đi đầu, gần dân, sát dân; đổi mới tư duy, dám nghĩ, dám làm, lan tỏa tinh thần đổi mới, tích cực lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua, hoạt động đoàn thể làm gương cho quần chúng nhân dân noi theo. Đồng thời, phát huy cao độ trí tuệ tập thể, bám sát nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp để xây dựng nghị quyết Chi bộ vừa sát cấp trên, vừa phù hợp với điều kiện thực tế, huy động nhân dân hưởng ứng tham gia, xác định từng nhiệm vụ về phát triển sản xuất; phát huy nội lực và xã hội hóa trong xây dựng hạ tầng cơ sở đường nông thôn, nhà văn hóa, xóa nhà dột nát cho hộ nghèo. Xây dựng đời sống văn hóa mới trên cơ sở phát huy văn hóa truyền thống, quê hương cội nguồn cách mạng.

anh tin bai

Nhân dịp này, Bí thư Huyện ủy đã trao tặng quà cho Chi bộ xóm Khuổi Hẩu.

Thực hiện: Lãnh Trọng

Trung tâm VH&TT Bảo Lâm