BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG VÀ HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Chiều ngày 19/4/2024, Trung tâm Chính trị huyện Bảo Lâm đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và hội nhập quốc tế lớp thứ 2 năm 2024.

Dự Lễ bế giảng có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy: Hoa Văn Đạo, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Hoàng Văn Páo, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị huyện và gần 89 học viên tham gia học tập.

Sau 5 ngày (từ 15 - 19/4/2024) học tập, các học viên đã được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời ký quá độ lên chủ nghĩa xã hội, Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, công tác phòng chống tham nhũng; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đáng Cộng sản Việt Nam. Chương trình Hội nhập quốc tế: Quan điểm, chủ trương, giải pháp về Hội nhập quốc tế ở nước ta; Chủ động, tích cực Hội nhập kinh tế quốc tế; Hội nhập quốc tế về văn hóa, giữ gìn bản sắc văn hoa dân tộc; Hội nhập về quốc tế về quốc phòng, an ninh. Trao đổi những kinh nghiệm thực tiễn, làm sáng tỏ thêm các quan điểm của Đảng giữa lý luận và thực tiễn trong công tác và đời sống xã hội ở địa phương.

Trong quá trình học tập, các học viên đã chấp hành tốt nội quy khóa học, đoàn kết, cùng tiến bộ. Lớp học đã diễn ra an toàn, hiệu quả. Kết quả, 89 học viên được công nhận hoàn thành khóa học, đạt 100%; trong đó, có 14/89 học viên đạt loại giỏi, chiếm 15,73%   học viên đạt loại khá, chiếm 39,32% học viên đạt loại trung bình, chiếm 44,94 % .

Tại lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học; trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Thanh Hà – Cam Hường