Đoàn kiểm tra liên ngành huyện kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) tại các cơ sở kinh doanh dịp Tết Trung thu
Ngày 16/9, đoàn kiểm tra liên ngành huyện Bảo Lâm đã tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh trên địa bàn thị trấn Pác Miầu.
Tại các cơ sở kinh doanh, đoàn đã tập trung vào việc đánh giá nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, quy trình bảo quản, điều kiện vệ sinh của các cơ sở kinh doanh bánh trung thu, đồ uống và các loại thực phẩm khác được tiêu thụ phổ biến trong dịp này. Ngoài ra, đoàn cũng kiểm tra nhãn mác, hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm và nhắc nhở các cơ sở thực hiện nghiêm túc quy định về ATTP.
Đoàn kiểm tra nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo đảm chất lượng thực phẩm, tránh tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng. Kết quả kiểm tra cho thấy các cơ sở kinh doanh đều chấp hành tốt các quy định về ATTP.
Thực hiện: Hoàng Tuế