Bảo Lâm - Lãnh đạo huyện đến thăm, chia buồn, cùng gia đình nước lũ cuốn trôi tại xã Thái Sơn.

Ngày 13/9 đoàn công tác huyện Bảo Lâm do đồng chí Nông Văn Lương – huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, hỗ trợ và chia buồn cùng gia đình bà Hoàng Thị Lan xóm Nà Bó, xã Thái Sơn. Cùng đi có đại diện các ban ngành của huyện; đại diện cấp uỷ, chính quyền địa phương.

Sáng ngày 10/9/2024 bà Lý Thị Gìn sinh năm 1957, mẹ chồng bà Hoàng Thị Lan đi làm không may bị sảy chân ngã xuống suối bị lũ cuốn trôi và đã tử vong. Sau khi nhận được tin báo có người bị lũ cuốn, UBND xã Thái Sơn đã chỉ đạo các lực lượng chức năng tại địa phương cùng nhân dân tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân. Sau 01 ngày tìm kiếm, đã tìm thấy thi thể bà Gìn cách nơi bị trượt chân ngã 02 km.

Tại gia đình đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch huyện cùng các thành viên trong đoàn đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc và gửi lời chia buồn tới gia đình và đã trao tiền hỗ trợ 36 triệu cho gia đình. Đồng thời, cũng động viên gia đình cố gắng vượt qua đau thương, sớm ổn định cuộc sống.

Thực hiện: Hoàng Tuế.