Bảo Lâm – nhận ủng hộ 1,250kg nhu yếu phẩm của Bộ Quốc Phòng lần 2 sau bão số 3.

Vào 9h15p, sáng ngày 13/9, huyện Bảo Lâm đã nhận được sự ủng hộ cứu trợ khắc phục thiên tai từ Bộ Quốc Phòng giành cho các hộ dân bị thiệt hại và cô lập do ảnh hưởng của bão số 3 từ chuyến Máy bay số hiệu không quân VN-7844.

Bộ Quốc phòng đã ủng hộ huyện Bảo Lâm 800kg lương khô, 24 thùng sữa, 24 thùng mì tôm,và các nhu yếu phẩm cần thiết khác để kịp thời giúp nhân dân không bị đói trong những ngày bị cô lập, thiệt hại do ảnh hưởng bão số 3 Yagi.

Với phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau, những ngày qua nhận được sự quan tâm, ủng hộ cứu trợ của Đảng, Nhà nước, các nhà hảo tâm và nhất là sự ủng hộ cứu trợ kịp thời của Bộ Quốc phòng, cấp ủy chính quyền địa phương, quân và dân huyện Bảo Lâm rất xúc động và vô cùng biết ơn những tình cảm Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành giành cho Bảo Lâm nói riêng và tỉnh Cao Bằng nói chung.

Lãnh Trọng, Thanh Hà, Trung tâm Văn hoá & Truyền thông.