Bảo Lâm – Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Viêt Nam Tỉnh hỗ trợ nhu yếu phẩm cho dân Bảo Lâm sau cơn bão số 3

Tính đến 20h00p Ngày 14/9,  Uỷ ban MTTQ VN huyện Bảo Lâm đã  tiếp nhân trên 15 tấn hàng hoá các loại từ nhiều nguồn ủng hộ thông qua kênh tiếp nhận của Bộ công an và Uỷ ban MTTQVN Tỉnh Cao Bằng cứu trợ đồng bào trong huyện khắc phục thiên tai sau cơn bão số 3.

Theo thông tin từ UBMTTQVN huyện Bảo Lâm cho biết , trong số hàng hoá tiếp nhận nói trên có nguồn hỗ trợ từ Bộ công an 2 tấn gạo; Uỷ ban MTTQ VN Tỉnh gần 15 tấn hàng hoá các loại.

Những sự đóng góp này từ các Bộ ngành, đơn vị, cá nhân, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân gửi đến tỉnh Cao Bằng nói chung và huyện Bảo Lâm nói riêng với sự mong muốn chia sẻ những khó khăn của người dân do cơn bão số 3 gây thiệt hại về người và tài sản.

Huyện Bảo Lâm cam kết sẽ chuyển kịp thời nguồn hỗ trợ trên đến đúng người, đúng nơi, đảm bảo an sinh cho người dân, giúp họ khắc phục khó khăn, sớm tái thiết cuộc sống./.

Lãnh Trọng, Trung tâm VH&TT Bảo Lâm.