Bảo Lâm: Chuẩn bị cho Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang

Sáng 20/3, Ban chỉ đạo đại hội thi đua quyết thắng trong lực lượng vũ trang huyện Bảo Lâm tổ chức họp bàn và thống nhất các nội dung chuẩn bị cho Đại hội cấp huyện. Đồng chí Đoàn Trọng Hùng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Theo kế hoạch, Đại hội TĐQTLLVT huyện Bảo Lâm sẽ tổ chức vào cuối tháng 5 năm 2024. Đây là hoạt động lớn, sự kiện chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, lập thành tích xuất sắc; là dịp để biểu dương, tôn vinh các gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019-2024. Tại hội nghị, các đại biểu đã cho ý kiến tham gia vào nhiệm vụ của các ban ngành về việc phối hợp, triển khai thực hiện các nhiệm vụ.

Đồng chí Trưởng ban chỉ đạo đề nghị các thành viên trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục quán triệt thực hiện các chỉ thị, văn bản liên quan đến công tác tổ chức Đại hội; UBND huyện chỉ đạo các cơ quan tiếp thu ý kiến, rat soát hoàn thiện dự thảo kế hoạch, đảm bảo Đại hội được tổ chức trang trọng, thiết thực, hiệu quả.

Bảo Chung

Trung tâm Văn hoá và Truyền thông Bảo Lâm