Bảo lâm: Bế mạc giải bóng chuyền da thanh niên năm 2023.

Ngày 24/03/ 2023, huyện Bảo Lâm tổ chức bế mạc giải bóng chuyền da thanh niên chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023) và 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2023)

Các trận đấu tại vòng bán kết và chung kết các VĐV đã cống hiến cho khan giả những pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ và đầy kịch tính, Sau 2 ngày thi đấu với 13 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính và phấn khởi. Giải bóng chuyền da Thanh niên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền da Đoàn thanh niên thị trấn, giải nhì thuộc về đội bóng Đoàn thanh niên xã Yên Thổ, đồng giải ba 2 đội xã Nam Quang và Nam Cao. Bên cạnh đó ban tổ chức cũng đã trao 3 giải cá nhân cho giải VĐV Libero xuất sắc nhất, giải VĐV chuyền 2 xuất sắc nhất và giải VĐV tấn công xuất sắc nhất.

Thực hiện : Vi Thịnh, Lãnh Trọng

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Bảo Lâm.