Bảo Lâm: Ban chỉ huy Quân sự huyện hưởng ứng Ngày chạy thể thao quân sự và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Ngày 01/3, Ban chỉ huy Quân sự huyện Bảo Lâm đã tổ chức “Ngày chạy thể thao quân sự” kết hợp “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2023.

Hưởng ứng tích cực phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” để khuyến khích, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao của cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang quân sự của huyện, đồng thời kỷ niệm ngày truyền thống Hội đồng Quân sự thế giới(18/02), ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh(26/3) và ngày thể thao Việt Nam (27/3). Toàn thể cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn, Ban Chỉ huy đơn vị tự vệ của huyện đã tham gia chạy quãng đường 1.500m quanh khu vực Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bảo Lâm.

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rộng khắp trong lực lượng vũ trang của huyện. Nêu cao tinh thần “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần, bảo đảm sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng vũ trang của huyện.

Thực hiện: Vi Thịnh

Trung tâm Văn hoá và Truyền thong Bảo Lâm