Bảo Lâm – Bộ Tư lệnh Quân khu 1 thăm, chúc tết huyện Bảo Lâm

Sáng 13.01.2022, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 1 do Trung tướng Nguyễn Hồng Thái, Tư lệnh Quân khu 1 làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị huyện Bảo Lâm.

Tại buổi thăm, chúc tết, đồng chí Đoàn Trọng Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Bảo Lâm đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2022 và công tác chuẩn bị đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên địa bàn huyện Bảo Lâm với đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 1. Năm 2022 mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng các chỉ tiêu về phát triển kinh tế xã hội của huyện cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra, quốc phòng an ninh được đảm bảo, an sinh xã hội được quan tâm kịp thời, đời sống nhân dân ổn định.

Thay mặt Đảng uỷ, Bộ Tư lệnh Quân khu 1, Trung tướng Nguyễn Hồng Thái biểu dương những kết quả mà huyện Bảo Lâm đã đạt được trong năm 2022. Đồng chí nhấn mạnh Bảo Lâm là địa bàn trọng yếu về quốc phòng an ninh; mong muốn cấp ủy, chính quyền các cấp của huyện tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chế độ, chính sách, củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước; ổn định chính trị, giữ vững an ninh địa bàn.

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh Quân khu 1, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Cao Bằng đã tặng quà, chúc tết một số cơ quan, đơn vị của huyện Bảo Lâm.

Bảo Chung

Trung tâm Văn hoá và Truyền thông Bảo Lâm