Bảo Lâm: Công bố quyết định bổ nhiệm công chức, viên chức

Ngày 30 tháng 12 năm 2022, huyện Bảo Lâm đã tổ chức buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo đối với công chức, viên chức thuộc Ủy ban nhân dân huyện.

Ban tổ chức buổi lễ đã công bố quyết định đối với bà Trần Thị Hương, Phó chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy Ban nhân dân, giữ chức vụ Chánh Văn Phòng HĐND – UBND; bà Dương Thị Nga, Chuyên viên Phòng Nội vụ, giữ chức vụ Phó Phòng Nội vụ; ông Vũ Mạnh Cường, chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND; Nguyễn Đức Chinh, giáo viên Trung tâm Giáo dục dạy nghề - Giáo dục thường xuyên, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục dạy nghề - Giáo dục thường xuyên.

Dự và chỉ đạo buổi lễ ông Đoàn Trọng Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những thành tích đóng góp đối với cơ quan, tập thể trong thời gian qua của các ông, bà được bổ nhiệm lần này. Với cương vị mới các ông, bà phát huy những thế mạnh trong công tác, phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt trách nhiệm được giao.

Bế Quang – TT VH và TT Bảo Lâm