Bảo Lâm - Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 21 ( Mở rộng)

Ngày 18/10, Huyện ủy Bảo Lâm tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 21 nhiệm kỳ 2020-2025, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 09 tháng, phương hướng nhiệm vụ 03 tháng cuối năm. Đến dự có đ/c Đại tá Vũ Hồng Quang, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh.

Trong 9 tháng đầu năm, Huyện uỷ Bảo Lâm đã tập trung lãnh chỉ đạo các Chi, Đảng bộ, cơ quan, ban ngành triển khai thực hiện các Nghị quyết của Trung ương, Đảng bộ tỉnh Cao Bằng và Đảng bộ huyện Bảo Lâm đã đề ra. Về nông nghiệp, vụ Mùa toàn huyện gieo trồng được 2.249ha lúa, 4.859ha ngô, 122ha cây đỗ tương, lạc. Trồng thử nghiệm các mô hình mận máu, khẩu hom, lê vàng, hồng không hạt… các mô hình đều cho kết quả khả quan, phát triển tốt. Tổng thu ngân sách đến ngày 15/9 được 9 tỷ 471 triệu, bằng 45,43% dự toán tỉnh giao; Giá trị sản xuất tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ đạt 20 tỷ 378 triệu đồng, đạt 148% kế hoạch. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định, thực hiện tốt đợt cao điểm 100 ngày tuyên truyền, đấu tranh với tổ chức bất hợp pháp Dương Văn Mình do tỉnh phát động. Công tác xây dựng Đảng: toàn đảng bộ kết nạp 77 Đảng viên mới.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao công tác lãnh chỉ đạo của Đảng bộ, sự vào cuộc quyết liệt của các cấp chính quyền huyện Bảo Lâm trong 9 tháng đầu năm, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội cơ bản đều đạt, an ninh – quốc phòng được bảo đảm. Đồng chí đề nghị Đảng bộ huyện tiếp tục đẩy mạnh quán triệt học tập các nghị quyết, kết luận, các chủ trương phát triển kinh tế xã hội mới của Trung ương, Tỉnh uỷ; Quan tâm củng cố xây dựng hệ thống chính trị các cấp trong sạch, vững mạnh, rà soát hoàn thành chỉ tiêu kết nạp Đảng viên mới; Tập trung phát triển kinh tế - xã hội, hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong năm.

CTV Bảo Chung

Trung tâm Văn hoá và Truyền thông huyện Bảo Lâm