Huyện Đoàn Bảo Lâm ra quân tháng Thanh niên năm 2023

Ngày 14/3, tại xã Mông Ân, Huyện Đoàn Bảo Lâm tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ Bảo Lâm tích cực tham gia chuyển đổi số” nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện tạo đợt thi đua sôi nổi bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023.

(Đoàn viên Thanh niên giúp nhân dân làm đường dân sinh tại xómĐon Sài , xã Mông Ân)

Tháng Thanh niên năm 2023 Huyện Đoàn Bảo Lâm chú trọng tập trung vào các nội dung, hoạt động như: Tăng cường chuyên đổi số trên tất cả các mặt công tác của Đoàn; phát huy vai trò của thanh niên tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, vận dụng, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống và nâng cao năng lực số cho thanh thiếu nhi; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đơn vị. Các cấp Đoàn, Hội chú trọng thực hiện 3 liên kết trong việc thực hiện các hoạt động tình nguyện “liên kết lực lượng, liên kết địa bàn, liên kết cộng đồng”. Thông qua hoạt động tình nguyện góp phần tăng cường tình đoàn kết, củng cố, nâng cao chất lượng, khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong thanh niên và xã hội.

Ngay sau lễ ra quân, các đoàn viên thanh niên đã tiến hành ra quân giúp nhân dân làm đường dân sinh tại xóm Đon Sài, xã Mông Ân./.

Thực hiện: CTV Vi Thịnh

Trung tâm Văn hoá và Truyền thông Bảo Lâm