Bảo Lâm: Trung tâm Y tế huyện tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Trong không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2023; trong 02 ngày 26- 27/2/2023, Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức giao lưu thể thao gồm các môn bóng chuyền hơi, kéo co, nhảy bao cho toàn thể cán bộ y, bác sỹ, người lao động của Trung tâm Y tế và các Trạm Y tế 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bảo Lâm.

Trong 02 ngày thi đấu, các nội dung thi đã diễn ra các trận thi đấu của các đội về tham gia giải. Các trận đấu đã diễn ra với không khí sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận  đấu hay, quyết liệt cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại” phong trào “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc” và chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

anh tin bai
anh tin bai

Đây cũng là dịp để cán bộ y, bác sỹ, người lao động của Trung tâm Y tế huyện và các Trạm Y tế các xã, thị trấn trên địa bàn huyện thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Qua đó tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên cán bộ y, bác sỹ, người lao động của Trung tâm Y tế và Trạm Y tế các xã, thị trấn thêm yêu ngành, yêu nghề, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

anh tin bai
anh tin bai

 Sau 02 ngày tranh tài Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho các đội có thành tích cao trong các nội dung giao lưu thể  thao này.

Thực hiện: Vi Thịnh

Trung tâm Văn hoá và Truyền thông Bảo Lâm

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 22
  • Hôm nay: 238
  • Trong tuần: 12 111
  • Tổng lượt truy cập: 2313337
Đăng nhập