Bảo Lâm - Tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022 - 2023
Ngày 04.3, Phòng GD&ĐT huyện Bảo Lâm tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh với sự tham gia của 51 em học sinh giỏi cấp huyện đến từ các trường Trung học cơ sở, bán trú và nội trú trên địa bàn huyện.

Diễn ra trong hai ngày 04 và 05, kỳ thi sẽ đánh giá năng lực và kiến thức của các em trong các môn Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và tiếng Anh. Thông qua kỳ thi nhằm tạo cơ hội để các em học sinh thể hiện trình độ, năng lực, cải thiện kỹ năng và trau dồi kiến thức của mình; đồng thời giúp Phòng GD&ĐT phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi, đánh giá công tác chuyên môn, chất lượng giảng dạy trong các nhà trường trên địa bàn.
anh tin bai

Tại buổi lễ khai mạc, Hội khuyến học huyện đã tặng 51 xuất quà cho các thí sinh nhằm động viên, khích lệ các em, giúp các em thêm tự tin, phấn đấu đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

Bảo Chung
Trung tâm Văn hóa và Truyền thông Bảo Lâm