Bảo Lâm: Sinh hoạt dưới cờ tháng 6 năm 2023

Ngày 05 tháng 06, huyện Bảo Lâm tổ chức lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ thường kỳ tháng 6 năm 2023. Tham dự có các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc, các đông chí ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các ban, ngành đoàn thể  cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang công tác tại trung tâm huyện.

Sau nghi thức chào cờ, Ban tổ chức buổi lễ đã kể một câu chuyện về Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước vào năm 1911.câu chuyện này muốn nhắc nhở chúng ta:  Cần phải trau dồi kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ cóp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng vững mạnh, bảo vệ tổ quốc, bảo vệ nhân dân.

Đồng thời tại buổi lễ thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện Bảo Lâm. Đồng chí  Đoàn Trọng Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đánh giá kết quả thực hiện các mặt công tác trên tất cả các lĩnh vực trong tháng 5, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 6 năm 2023.

Thực hiện: Lãnh Trọng

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông Bảo Lâm.