Bảo Lâm: Hội Cựu giáo chức tọa đàm kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

            Sáng 16/11, Hội Cựu giáo chức huyện Bảo Lâm tổ chức tọa đàm, gặp mặt nhân dịp  kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới tham dự buổi tọa đàm và chung vui cùng các Hội viên Hội Giáo chức huyện có đồng chí Anh Văn An – Phó chủ tịch HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo phòng giáo dục, các thầy cô cựu giáo chức và các cựu học sinh.

anh tin bai

          Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống của ngành qua các thời kỳ và ôn lại những tháng ngày gian khó nhưng đầy tự hào trong sự nghiệp trồng người, niềm vui giờ đây khi thấy lớp lớp các thế hệ học trò thành đạt và có những đóng góp cho quê hương, đất nước.

          Hội Cựu giáo chức huyện được thành lập năm 2013, đến nay hội đã tập hợp được 73 hội viên sinh hoạt. Thời gian qua, Hội Cựu giáo chức huyện đã có nhiều hoạt động phong phú chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ giáo viên, học sinh noi theo. Đồng thời gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng nếp sống văn hóa, công tác xã hội hóa giáo dục, xây dựng xã hội học tập của huyện ngày càng phát triển. Buổi toạ đàm là dịp để các nhà giáo đã nghỉ hưu có dịp được gặp gỡ, chia sẻ tâm tư nguyện vọng, đóng góp những kinh nghiệm trong công tác quản lý và giảng dạy với mong muốn phong trào giáo dục của huyện ngày càng gặt hái được nhiều thành công mới.

anh tin bai

          Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Anh Văn An đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ lòng tri ân, cảm ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của đội ngũ Cựu giáo chức huyện đối với sự nghiệp giáo dục. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các nhà giáo sẽ tiếp tục phát huy tâm trí, phẩm chất, đóng góp nhiều kinh nghiệm quý báu, nhiều sáng kiến thiết thực góp phần tích cực xây dựng nền giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển.

anh tin bai

Bảo Chung

Trung tâm Văn hoá và Truyền thông Bảo Lâm

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 1127
  • Trong tuần: 17 874
  • Tổng lượt truy cập: 2649291
Đăng nhập