Bảo Lâm: Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng tháng công nhân năm 2023

Ngày 24/5, Liên đoàn lao động huyện Bảo Lâm tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi Nam, Nữ nhân kỷ niệm tháng công nhân năm 2023.

Tham gia giải giao lưu gồm 4 đội bóng, 2 đội Nam, 2 đội nữ với trên 30 vận động viên từ CĐCS khối Dân - Đảng và CĐCS khối Văn hóa Tổng hợp. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, hấp dẫn, kịch tính. Kết quả trận đấu, đội bóng Nam, Nữ CĐCS khối Văn hóa Tổng hợp giải nhất. đội bóng Nam, Nữ CĐCS khối dân  - Đảng đạt giải nhì;

Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng tháng công nhân là hoạt động thường niên đơn vị Liên đoàn lao động huyện tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức, tăng cường rèn luyện thể chất và tinh thần, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời lan tỏa phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng nếp sống lành mạnh, văn minh nơi công sở.

Thực hiện: Lãnh Trọng

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông Bảo Lâm.