BẢO LÂM: Đồng chí Đoàn Trọng Hùng-Bí thư Huyện uỷ dự sinh hoạt Chi bộ tại xóm Mạy Rại, thị trấn Pác Miầu

Ngày 25/05, Đồng chí  Đoàn Trọng Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đến dự buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 5 tại xóm Mạy Rại, thị trấn Pác Miầu.

Xóm Mạy Rại, thị trấn có 110 hộ dân, 100% là dân tộc Mông, trong đó có 12 Đảng viên. Là xóm có cơ sở hạ tầng còn khó khăn, đường giao thông không thuận lợi, 05 tháng đầu năm, tình hình tư tưởng của đảng viên trong chi bộ ổn định, trong năm qua Ban Chi ủy chỉ đạo nhân dân lao động phát triển kinh tế, xã hội; vận động nhân dân chuyển đổi cơ cấu vật nuôi, cây trồng, quan tâm phát huy gìn giữ bản sắc dân tộc; làm tốt công tác dân số, thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở. Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Chi bộ xóm đã thông tin đến đảng viên một số Chỉ thị, Nghị quyết quan trọng của Trung ương và địa phương; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm tháng 5, triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 năm 2023 của Chi bộ. Đồng thời thay mặt các Đảng viên trong xóm kiến nghị với Huyện về các nội dung; quan tâm đầu tư kinh phí cho xóm để phát triển các cơ sở hạ tầng, Đẩy nhanh tiến độ làm đường giao thông trục đường chính từ Trung tâm thị trấn Pác Miầu lên xóm; hỗ trợ cây trồng vật nuôi cho bà con nhân dan phát triển kinh tế.

Đồng chí Đoàn Trọng Hùng Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Bảo Lâm đánh giá cao phương pháp tổ chức, nội dung, công tác chỉ đạo điều hành của buổi sinh hoạt chi bộ. Đồng thời đề nghị Chi bộ cần  tiếp tục nâng cao, đổi mới chất lượng sinh hoạt;  chủ động nắm bắt kịp thời văn bản chỉ đạo các cấp và tình hình dư luận xã hội quan tâm phát triển đảng viên, xây dựng chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh.

Thực hiện: Lãnh Trọng

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông Bảo Lâm.