Bảo Lâm – Đoàn công tác của tỉnh tặng quà Tết Thiếu nhi

Ngày 01.6, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Hồng Diệu, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết Thiếu nhi cho học sinh trường Mầm non Lý Bôn và điểm trường Nà Ca - trường tiểu học Thị trấn Pác Miầu. Cùng đi có đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; lãnh đạo huyện Bảo Lâm, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

Trường Mầm non Lý Bôn có 18 lớp/477 học sinh và 35 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Năm học 2022 - 2023, trường có 406 học sinh đạt danh hiệu bé khỏe ngoan, 66 học sinh đạt danh hiệu bé chăm ngoan.

Điểm trường Nà Ca có 5 khối lớp với 103 học sinh. Năm học 2022 - 2023, trường có 5 học sinh hoàn thành xuất sắc, 17 học sinh hoàn thành tốt, 75 học sinh hoàn thành.

Tại các trường, đoàn công tác đã động viên các thầy, cô giáo tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, chăm sóc, nuôi dưỡng học sinh. Mong muốn nhà trường và địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa tới công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được học tập, rèn luyện, vui chơi, phát triển toàn diện. Chúc các cháu có ngày Tết Thiếu nhi và kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích, an toàn.

Bảo Chung

Trung tâm Văn hoá và Truyền thông Bảo Lâm