Bảo Lâm – Đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Ngày 09.01.2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bảo Lâm tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Trong đợt này, huyện Bảo Lâm đón nhận 38 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương, đây là những quân nhân thực hiện nghĩa vụ vào năm 2021. Sau 02 năm thực hiện hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị Trung đoàn 852 – Bộ CHQS tỉnh Cao Bằng; Trung đoàn 246 – Sư đoàn 346 – Quân khu 1, nhiều đồng chí đã trưởng thành, được kết nạp Đảng tại đơn vị. Tại buổi đón nhận, lãnh đạo UBND huyện Bảo Lâm chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian rèn luyện, công tác, học tập ở môi trường quân đội. Đồng thời mong muốn sau khi trở về địa phương, các quân nhân xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ khi Tổ Quốc cần.

Nhân dịp này, huyện Bảo Lâm đã trao tặng quà tết cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương, chúc các đồng chí đón tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

Bảo Chung

Trung tâm Văn hoá và Truyền thông Bảo Lâm