Bảo Lâm - Tổ chức Hội nghị thông tin thời sự cho người có uy tín

Ngày 28.12, UBND huyện Bảo Lâm tổ chức Hội nghị thông tin thời sự cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, phổ biến thông tin thời sự trong nước, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2022.

Tại hội nghị, 153 đại biểu là người có uy tín trong cộng đồng khu dân cư trên địa bàn huyện đã được cung cấp thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện trong năm 2022; Kết quả kỳ họp thứ 7 của HĐND huyện khóa V; Thông tin về thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia, xóa đói giảm nghèo, xóa nhà tạm, nhà dột nát; Học tập chuyên đề toàn khóa về làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Hội nghị giúp cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số có thêm thông tin, nắm vững tình hình kinh tế - xã hội của huyện, các chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước để làm tốt công tác tuyên truyền, vận động và phát huy vai trò người có uy tín; Góp phần thực hiện có hiệu quả các chính sách dân tộc, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cũng như đảm bảo trật tự xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh ở địa phương.

Bảo Chung

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông Bảo Lâm