Bảo Lâm: ĐOÀN NGHỆ THUẬT TỈNH CAO BẰNG BIỂU DIỄN PHỤC VỤ NHÂN DÂN TẠI HUYỆN BẢO LÂM

Từ ngày 01 đến  ngày 05 tháng 11 năm 2022, Đoàn Nghệ thuật tỉnh Cao Bằng, phối kết hợp với huyện Bảo Lâm, biểu diễn nghệ thuật phục vụ bà con các dân tộc  trên địa bàn huyện.

Đoàn Nghệ thuật tỉnh phối hợp với địa phương biểu diễn 05 buổi ca nhạc tại các xã Lý Bôn, Vĩnh Quang, Thái Sơn, Thái Học và thị trấn Pác Miầu, đã thu hút trên 2.000 lượt người đến xem, khán giả đã được xem và nghe các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác, ca ngợi quê hương đất nước, những điệu múa và làn điệu đân ca của các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.

Thông qua các ca khúc, các làn điệu dân ca đậm đà bản sắc dân tộc, đã lưu lại dáu ấn tốt đẹp và khơi dậy trong nhân dân việc duy trì và phát triển bản sắc dân tộc mình.

Bế Quang – TT VH  -  TT Bảo Lâm