Bảo Lâm: Công an huyện giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy Công an nhân dân

Ngày 15/3, tại sân thể thao trung tâm huyện Bảo Lâm, Đoàn thanh niên Công an huyện Bảo Lâm đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023 và kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy Công an nhân dân Việt Nam 11/3/1948 – 11/3/2023.

Tham dự buổi giao lưu, có 07 đội với trên 40 vận động viên là cán bộ chiến sỹ Công an huyện tham gia. Các đội được chia làm hai bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội có kết quả cao vào thi đấu bán kết và chung kết. Với tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm cao nhất, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả với những pha bóng đẹp mắt, trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khoẻ, bồi dưỡng giáo dục phát triển con người toàn diện “Giàu về trí tuệ, phong phú về tinh thần, cường tráng về thể chất” và phát triển phong trào thể dục thể thao mạnh mẽ trong lực lượng Công an huyện Bảo Lâm./.

Sau 01 ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và ba cho các đội có thành tích tốt nhất./.

Thực hiện: Vi Thịnh – Lãnh Trọng

Trung tâm Văn hoá và Truyền thông Bảo Lâm