Bảo Lâm: ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TỈNH VÀ HUYỆN VUI TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC EM HỌC SINH CỦA BẢO LÂM

Nhân dịp Tết trung thu cổ truyền của dân tộc, huyện Bảo Lâm đã thành lập 04 đoàn công tác đến thăm, tặng quà và vui hội trăng rằm cùng các em học sinh tại một số trường học trên địa bàn huyện. Nhân dịp này, đoàn công tác của Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, tặng quà chung vui với các em học sinh Trường phổ thông cơ sở xã Thái Sơn và Trường tiểu học xã Thái Học, huyện Bảo Lâm.

Tại Trường tiểu học xã Thái Học, đêm hội trăng rằm đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, các em học sinh đã được nghe Ban giám hiệu nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân ngày rằm tháng 8. Vui Tết trung thu năm nay, các em học sinh được tham gia các chương trình vui nhộn, ấn tượng như sự tích chị Hằng Nga và chú Cuội cung trăng và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đăc sắc

Tại Trường phổ thông cơ sở xã Thái sơn – là một Trường khó khăn của huyện có 5 điểm trường, 27 lớp với 476 học sinh, 51 em học sinh bán trú, 100% các em học sinh đều là dân tộc thiểu số, mặc dù điều kiện cơ sở vất chất còn nhiều thiếu thốn nhưng các năm học qua tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã phấn đấu thi đua học tốt dạy tốt, đạt được nhiều kết quả tích cực. Vui tết trung thu tại đây cùng các cháu, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã ân cần hỏi thăm, động viên các cháu cố găng vươn lên trong học tập, đồng thời mong muốn các thầy, cô giáo và các em học sinh của nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đoàn kết vươn lên, nỗ lực thực hiện tốt dạy và học, chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, rèn luyện tốt xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và có một ngày hội trăng rằm thật ý nghĩa../.

Hạnh Mai - Trương Hiến

Đài TT - TH Bảo Lâm