Quyết định tặng Bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)
Lượt xem: 857

Ngày 22/7/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh đã ký Quyết định số 923/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Theo đó, tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 5 tập thể và 5 cá nhân.

5 tập thể gồm: Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Bảo Ngọc, xóm Keng Phác, xã Quảng Hưng, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng; Viettel Cao Bằng; Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Cao Bằng; UBND phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng; UBND xã Đức Long, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

5 cá nhân gồm: Bà Nông Thị Sao, Thương binh 21%, xóm Nà Cốc, xã Lê Lai, huyện Thạch An; Ông Nguyễn Văn Quân, Bệnh binh 65%, xóm Hồng Định, xã Hạnh Phúc, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng; Ông Nông Chấn Cương, Thương binh 35%, tổ 07, phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng; Bà Ma Thị Chua, con Liệt sĩ, xóm Bản Khiếu, xã Sơn Lộ, huyện Bảo Lạc; Ông Ngô Phan Tuyến, Bệnh binh 71%, xóm Hào Lịch, xã Hoàng Tung, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

Thưởng kèm theo Bằng khen cho mỗi tập thể là 2.980 nghìn đồng; mỗi cá nhân 1.490 nghìn đồng.

D.L