196/199 xã đã tổ chức Đại hội Thể dục thể thao
Lượt xem: 16438

Chiều 26/12, Ban chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao (ĐH TDTT) tỉnh lần thứ VIII đã tổ chức họp lần II, triển khai công tác chuẩn bị ĐH TDTT cấp tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Hữu Khang, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì.

%C3%B4ng%20Khang

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Hữu Khang phát biểu tại cuộc họp.

Thực hiện ĐH TDTT cấp cơ sở, đến nay có 196/199 xã đã tổ chức xong ĐH TDTT; bình quân có từ 4 - 5 môn thể thao được tổ chức với 24.783 lượt vận động viên tham gia; kinh phí thực hiện trên 2 tỷ 660 triệu đồng. Đã có 13/13 huyện, Thành phố tổ chức xong ĐH TDTT, bình quân tổ chức được 7 - 9 môn thể thao với 8.092 lượt vận động viên tham gia; kinh phí thực hiện trên 2 tỷ 092 triệu đồng.

Tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Hữu Khang đề nghị: Các cơ quan chức năng tiếp tục tham mưu cho lãnh đạo UBND tỉnh về kinh phí tổ chức, sửa chữa hạ tầng cơ sở phục vụ ĐH TDTT cấp tỉnh; đẩy nhanh thực hiện thi công sửa chữa các hạng mục công trình phục vụ ĐH TDTT; huy động nhân lực tham gia đồng diễn trong tháng 6/2018; các thành viên Ban chỉ đạo cần thống nhất tiêu chí đánh giá đơn vị tổ chức tốt ĐH TDTT cấp cơ sở; đề xuất số lượng người tham gia ĐH TDTT cấp tỉnh và thời gian tổ chức ĐH TDTT; giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch là cơ quan thường trực tổng hợp các ý kiến và trình lãnh đạo UBND tỉnh trước ngày 10/1/2018 để xem xét, điều chỉnh và chỉ đạo thực hiện các nội dung.

Theo baocaobang.vn