Bảo Lâm - Phát động Tết trồng cây xuân Quý Mão năm 2023

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 27.1.2023 (tức 06.1 âm lịch), ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, UBND huyện Bảo Lâm tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Quý Mão 2023.

"Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân", từ lời dạy của Bác, nhân dân cả nước nói chung và huyện Bảo Lâm nói riêng đều nhận thức được tầm quan trọng của cây xanh và thiên nhiên, phong trào Tết trồng cây hàng năm được đông đảo cán bộ, người dân trên địa bàn huyện hưởng ứng tham gia. Sau buổi Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ, công nhân viên chức, chiến sĩ và nhân dân đã trồng gần 300 cây sưa tại Khu 1, thị trấn Pác Miầu.

Tết trồng cây hàng năm là phong trào thiết thực, ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về tác dụng của rừng, của trồng cây, trồng rừng gắn với phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường sinh thái, cảnh quan nông thôn ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Bảo Chung

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông Bảo Lâm