Bảo Lâm: Bế mạc Đại hội thể dục và Thể thao lần thứ VI, năm 2022

Ngày 25 tháng 6 năm 2022, huyện Bảo Lâm đã tổ chức Lễ Bế mạc Đại hội Thể dục và Thể thao lần thứ VI.

Đại hội Thể dục và Thể thao lần thứ VI của huyện Bảo Lâm đã thu hút gần 800 vận động viên, diễn viên của 22 đoàn đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Gồm có 10 môn thi đấu với 33 nội dung, được chia thành 02 giai đoạn: Giai đoạn thứ nhất được tổ chức thi đấu từ ngày 17 – 19 tháng 5 năm 2022 có 03 môn với 22 nội dung ( Bóng chuyền da nam - nữ; đẩy gậy nam - nữ ở các hạng cân từ 50 đến trên 80 kg và chạy việt dã nam – nữ). Giai đoạn thứ hai thi đấu từ ngày 17 – 25 tháng 6 năm 2022 là 07 môn với 13 nội dung  ( bóng đá nam, bóng chuyền hơi nam - nữ, cầu lông nam – nữ, tung còn  nam - nữ, quần vợt nam, kéo co nam - nữ và lày cỏ nam - nữ.

Ban Tổ chức Đại hội  Thể dục và Thể thao lần thứ VI của huyện đã 33 giải nhất, 33 giải nhì, 66 giải ba ở tất cả nội dung thi đấu và giải nhất toàn đoàn đã thuộc về thị trấn Pác Miầu, giải nhì xã Yên Thổ, ba xã Quảng Lâm.

Bế Quang

TT VH & TT Bảo Lâm