Bảo Lâm: Huyện Đoàn hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ

Huyện Đoàn Thanh niên Bảo Lâm vừa tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ triển khai thực Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024.

Trong nửa nhiệm kỳ qua, đoàn thanh niên huyện Bảo Lâm đã  huy động 14.196 ngày công lao động xã hội chủ nghĩa, tham gia làm đường giao thông nông thôn, hỗ trợ nhân dân khắc phục nhà cửa sau mưa lũ; làm vườn ươm thanh niên; phối hợp với quỹ từ thiện của tập đoàn VinGurop cấp phát thuốc cho hơn 1000 người thuộc hộ nghèo, cận nghèo; tổ chức hiến máu tình nguyện được 250 đơn vị máu;  hỗ trợ 40 triệu đồng làm sân vui chơi cho thiếu nhi tại Trường Khuổi Vin xã Lý Bôn; trao trên 50 triệu đồng làm 02 nhà nhân ái cho thanh niên xóm Lũng Mần xã Đức Hạnh và xóm Nà Bó xã Thái Sơn; trao tặng 43 thùng sữa cho trường tiểu học, mầm non thị trấn huyện; trao tặng 100 suất quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, chính sách; phát triển được 1030 hội viên mới, giới thiệu 877 hội viên tiên tiến cho đoàn xem xét kết nạp Đoàn; trồng mới trên 74 nghìn cây xanh.

Hội nghị đã thông qua phương hương, nhiệm vụ trong nửa cuối nhiệm kỳ, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đề ra./.

CTV: Lưu Hữu- Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Bảo Lâm